Tinh bột nghệ kết hợp với sữa ong chúa trị mụn- trị nám và đẹp da

Cập nhật: 29/11/2017 10:18 - Lượt xem: 9693


Sử dụng sữa ong chúa  để trị mụn mang lại hiệu quả cao, rất nhiều chị em đã sử dụng. Hôm nay suaongchuatuoinguyenchat.vn sẽ giới thiệu cho chị em cách đắp mặt nạ bằng bột nghệ kết hợp với sữa ong chúa để trị mụn, đẹp da và trị nám…


Trước tiên ta nói qua về công dụng trị mụn, trị nám của nghệ, cũng như với da nói chung.
Nghệ được sử dụng rất lâu trong dân gian, bởi vì nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến như nghệ có tác dụng bổ máu, dành cho phụ nữ sau sinh, dùng cho người bị bệnh dạ dày… ngoài ra nghệ còn có công dụng làm đẹp, trị mụn, trị nám những công dụng mà chị em rất quan tâm.
Các bạn có thể xem công dụng trị mụn của sữa ong chúa  và tại sao sữa ong chúa có thể trị mụn ở phần dưới đây


Tại sao có thể sử dụng nghệ kết hợp với sữa ong chúa để trị mụn và trị nám
tinh bột nghệ với sữa ong chúa trị mụn
Tinh bột nghệ với sữa ong chúa trị mụn
Sở dĩ nghệ có thể trị được mụn là do trong tinh bột nghệ có chứa chất curcumin, nó có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ các gốc tự do, chống lại sự lão hóa tế bào rất tốt, tái tạo tế bào. Vì vậy sử dụng tinh bột nghệ để trị mụn, trị nám, vết thâm là rất tốt. Đặc biệt tốt nếu ta kết hợp với sữa ong chúa thì hiệu quả thu được sẽ nhân đôi.
Cách làm mặt nạ kết hợp giữa nghệ và sữa ong chúa trị mụn, trị nám thật đơn giản
mặt nạ kết hợp nghệ với sữa ong chúa trị mụn
Mặt nạ kết hợp nghệ với sữa ong chúa trị mụn
Nguyên liệu bao gồm: Ngoài hai nguyên liệu chính là sữa ong chúa tươi nguyên chất và tinh bột nghệ thì ta cân thêm một ít mật ong. Mật ong cũng là một trong những nguyên liệu phổ biến trong làm đẹp cũng như trị mụn. Trong mật ong có chứa nhiều chất có khả năng sát khuẩn và loại bỏ các gốc tự do, chúa nhiều vitamin tốt cho da.
Cách làm mặt nạ tinh bột nghệ sữa ong chúa:
Bạn lấy
  • 1 thìa cafe sữa ong chúa,
  • 2 thìa cafe mật ong( không có cũng được có thì
  • 2 thìa cafe tinh bột nghệ.
Đem tất cả nguyên liệu đổ vào một cái bát và trộn đều thành hỗn hợp sệt.
+ Trước khi đắp mặt nạ sữa ong chúa trị mụn thì bạn nên rửa mặt thật kĩ bằng nước ấm, sau đó lau khô. Nếu không làm vậy thì các bạn có thể bị ngứa khi sử dụng mặt nạ sữa ong chúa trị mụn.
+  Bạn thoa thật đều hỗn hợp trên lên mặt, matxa nhẹ nhàng trong vòng 1-2 phút,  giữ nguyên mặt nạ trong khoảng thời gian là 30-45 phút. Sau đó rửa sạch và lau khô.
Bạn có thể mua combo tinh bột nghệ và sữa ong chúa tại đây
Tác dụng không ngờ của mặt nạ từ tinh bột nghệ vàng với sữa ong chúa trong việc trị mụn và trị nám.
Sau khi sử dụng mặt nạ sữa ong chúa và ngệ vàng lần đầu tiên,  bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể về sự mềm mại của làn da của mình. Bạn tiếp tục sử dụng trong vòng 3 tuần thì kêt quả bạn thu được sẽ khiến bạn bất nghờ, đó là làn da trở nên tráng hồng, sạch mụn và mịn màng hơn rất nhiều.
Có nên sử dụng liên tục mặt nạ sữa ong chúa trị mụn, trị nám hàng ngày không?
Đối với cách sử dụng mặt nạ nói chung cũng như mặt nạ sữa ong chúa trị mụn và nám nói riêng, thì ta không nên sử dụng một cách liên tục.  Với loại mặt nạ này thì ta chỉ nên thực hiện 2-3 lần trong một tuần.
Lưu ý: Khi sử dụng mặt nạ sữa ong chúa trị mụn, trị nám thì có đôi khi ta ngủ quên mà để mặt nạ qua đêm. Điều này là không tốt mà đôi khi có thể gây tác dụng phụ.
Tuy nhiên để thu được hiệu quả cao nhất thì ta cần chọn được sữa ong chúa tươi nguyên chất đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng đặc biệt là sữa ong chúa Trung Quốc. Ngoài cách sử dụng sữa ong chúa làm mặt nạ trị mụn thì các bạn có thể sử dụng sữa ong chúa như một loại dinh dưỡng cao cấp bồi dưỡng sức khỏe cũng như trị mụn và làm đẹp.

0989071392