Tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa tươi với da mặt

Cập nhật 08/02/2017 03:40 - Lượt xem: 1467

​Sữa ong chúa không chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ mà con có tác dụng làm trẻ hóa tế bào da mặt và nhiều tác dụng khác mà chúng ta chưa biết

Tác dụng của sữa ong chúa đối với da mặt

Sữa ong chúa là vật liệu mang tính chất đông, tan trong nước. Nó có màu thay đổi từ trắng, vàng trắng đến vàng. Đặc biệt là màu vàng đậm hơn theo thời gian bảo quản. Sữa ong chúa có mùi hơi chua và hăng, vị chua ngọt, hơi nợ, hàm lượng dưỡng chất cao, là một thực phẩm tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để chăm sóc da mặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của sữa ong chúa đối với da mặt, để biết thêm những thông tin hữu ích.
Sữa ong chúa có tác dụng làm mịn màng và trẻ hóa tế bào da mặt
Sữa ong chúa có tác dụng làm mịn màng và trẻ hóa tế bào da mặt
Kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm
Qua nhiều năm nghiên cứu với các công trình tầm cỡ, chuyên gia kết luận sữa ong chúa có hoạt tính kháng khuẩn và vi khuẩn. Với các bạn bị mụn, chăm sóc da mặt bằng sữa ong chúa sau một thời gian sẽ thấy sự thay đổi lớn.
Dưỡng da, làm trắng da
Sử dụng sữa ong chúa bôi mặt hàng ngày sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt. Mỗi tối trước khi đi ngủ bôi và massage đều để thẩm thấy vào da sau một ngày mệt mỏi.
Chống lão hóa và kích thích sinh học
Sữa ong chúa đối với đàn là kích thích và làm tăng sự phát triển, sinh sôi của ấu trùng, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Các nguyên cứu cho thấy thể lực được cải thiện và sự tăng trưởng nhanh hơn của động vật khi bổ sung sữa ong chúa vào khẩu phần ăn. Các thành phần trong sữa ong chúa giúp kích thích kéo dài tuổi thọ, do vậy có thể kiểm soát được quá trình lão hóa. Khi bạn sử dụng sữa ong chúa để chăm sóc da, sẽ thấy làn da được trẻ hóa, nếp nhăn bớt dần, da hồng mịn màng hơn.
Phụ nữ khi bước qua tuổi 30 sẽ thấy những dấu hiệu của lão hóa xuất hiện trên gương mặt rõ dàng hơn. Những dấu hiệu đầu tiên là những đốm đen của tàn nhang, nám xuất hiện... Để cải thiện tình trạng này bạn nên sửa dụng sữa ong chúa bôi mặt để giúp kéo dài tuổi thọ của làn da.
Trị mụn trứng cá hiệu quả
Bạn đang bị mụn hay sử dụng mỹ phẩm từ hóa chất kiến da mọc mụn. Để khắc phục tình trạng này bạn cần làm sạch da và bảo vệ nó. Các tế bào tổn thương dần khỏe mạnh và được cải thiện khi bạn dùng sữa ong chúa bôi mặt hàng ngày.
xem thêm: Tác dụng bảo vệ da của sữa ong chúa
Theo nghiên cứu của Koya-Miyata và các đồng nghiệp của mình cho thấy sữa ong chúa kích thích khả năng sản xuất collagen vì trong sữa có chứa 10-H2DA và 10-HDA(thành phần quan trọng để sản xuất collagen).
Còn trong nghiên cứu của Hye Min Park, trong sữa ong chúa chứa khoảng 0,211% 10-HDA giúp bảo vệ da, tránh các tia UV, UVB.
Sữa ong chúa có nhiều chất dinh dưỡng dễ hấp thụ nên khi sử dụng để bôi mặt sẽ cung cấp trực tiếp chất cho da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da căng mịn màng, trắng hồng. Chúc bạn có một làn da đẹp như mơ khi dùng sản phẩm từ sữa ong chúa
Sữa Ong Chúa Nita

0989071392