Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% giá bao nhiêu?

Cập nhật 21/01/2017 09:56 - Lượt xem: 1149

Sữa ong chúa tươi nguyên chất được biết đến như thần dược có công dụng kéo dài tuổi thọ, trẻ lâu. Hiện trên thị trường có giá giao động từ 300.000đ - 750.000đ/100g 

Đừng chỉ nhìn vào giá mà đưa ra quyết định mua vì hiện tại có rất nhiều loại sữa ong chúa giả đang được bán tràn lan trên thị trường vì có câu tiền nào của ấy mà. Bạn nên tham khảo cách phân biệt sữa ong chúa thật và giả để có thể lựa chọn cho mình chính xác sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn.
Nếu bạn không am hiểu nhiều về sữa ong chúa thì khi mua sữa ong chúa nguyên chất nên chọn công ty bán sữa ong chúa uy tín hàng đầu Việt Nam như là công ty cổ phần dược phẩm nghi thành hoặc là các đơn vị cung cấp có tên tuổi khác.

sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% (Ảnh minh họa)
sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% (Ảnh minh họa)
Bạn cũng có thể mua qua tay từ nột số người bạn tin cậy bới vì hiện tại suaongchuatuoinguyenchat.vn có rất nhiều các bạn sinh viên đang nhập sản phẩm của công ty để bán online kiếm thêm thu nhập
Sữa ong chúa là sản phẩm do tuyến họng của con ong thợ tiết ra là sản phẩm có dạng sệt, màu trắng đục hoặc vàng nhạt sữa ong chúa nếu không bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hỏng vậy nên khi chọn mua sữa ong chúa cũng nên chọn sữa ong cháu được bảo quản trong tủ lạnh, lọ của nó là lọ thủy tinh màu.
Sữa Ong Chúa Nita

0989071392