Sữa ong chúa trị mụn và nám cùng với lô hội- sạch nám trong 2 tuần

Cập nhật: 27/02/2017 10:43 - Lượt xem: 1051


Sử dụng sữa ong chúa để trị mụn cũng như làm đẹp được rất nhiều chị em ưu chuộng. Sữa ong chúa còn có thể kết hợp với lô hội để đánh tan những vết nám khó ưa. Chị em hãy cùng suaongchuatuoinguyenchat.vn khám khá cách làm đẹp này nhé.

Tại sao sữa ong chúa có thể trị mụn và nám?
sữa ong chúa trị mụn
Sữa ong chúa trị mụn
Sữa ong chúa trị mụn được là nhờ khả năng kháng khuẩn cũng như kháng nấm của sữa ong chúa. Ngoài ra trong thành phần của sữa ong chúa có rất nhiều vitamin , đặc biệt là vitamin E có khả năng chống lão hóa da, cũng như khả năng tái tạo lại vùng da bị tổn thương.
Ngoài ra trong sữa ong chúa còn chúa collagen, estrogen và 10-HAD là những hợp chất có tác dụng vô cùng tốt cho da. Collagen giúp da luôn căng mịn, tạo chất nhờn cho da, còn 10-HAD có khả năng khử đi những gốc tự do, chống lại lão hóa… còn estrogen chính là nội tiết tố của phụ nữ. Nếu thiếu estrogen thì đó cũng là một nguyên nhân gây nám.
Xem thêm:
Nguyên nhân gây mụn và tại sao cách dùng sữa ong chúa trị mụn lại tối ưu
Cách dùng sữa ong chúa trị mụn và nám đạt hiệu quà cao

Đoạn tuyệt với mụn đầu đen bàng cách sử dụng sữa ong chúa trị mụn cùng với dầu dừa


Nguyên nhân gây mụn và tại sao cách dùng sữa ong chúa trị mụn lại tối ưu


Công dụng của lô hội trong làm đẹp da
lô hội cùng với sữa ong chúa để trị mụn và nám
Lô hội cùng với sữa ong chúa trị mụn và nám
Lô hội đã được nhiều chị em sử dụng cho việc làm đẹp, trị nám da là một trong số đó. Kết hợp với sữa ong chúa trị mụn sẽ thu được hiệu quả cao hơn rất nhiều. Có nhiều nghiên cứu về cây lô hội đã chỉ ra rằng trong thành phần của lô hội có nhiều các loại vitamin, khoáng chất. Đặc biệt còn chứa Barbaloin  giúp da giữ độ ẩm, Anthraquinones Complex giúp khảng khuẩn điều trị da bị viêm và Aloe Emodin chống lại các tác nhân gây lão hóa.
Ngoài ra độ PH trong gel lô hội tương tự như PH trong da nên có thể điều hòa axit trong da và làm cho da mềm mại hơn.
Cách làm mặt nạ sữa ong chúa trị mụn và nám cùng với lô hội.
Mặt nạ sữa ong chúa trị mụn va nám với lô hội
Nguyên liệu bao gồm: 1 thìa café sữa ong chúa, lấy 1 lá lô hội đem gọt vỏ lấy gel bên trong, đem xay nhuyễn.Đem trộn đều sữa ong chúa với gen lô hội.
+ Bước 1: Rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau khô.
+ bước 2: Thoa đều hỗn hợp trên lên mặt và matxa nhẹ nhàng chừng 3 phút. Sau đó để khoảng 30-45 phut thì đem rửa bằng nước sạch. Bạn sẽ cảm thấy da mặt của mình sẽ trắng là mịn hơn trông thấy.
Sử dụng sữa ong chúa trị mụn cùng với lô hội trong khoảng từ 3 tuần thì bạn sẽ hoàn toàn bát nghờ về làn da của mình, tráng hồng và sạch mụn và nám.
Những lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa trị mụn và nám cùng lô hội
+ Đối với phương pháp này các bạn nên sử dụng khoảng 2-3 lần trong tuần.
+ Không nên để mặt nạ qua đêm.

0989071392