Sữa ong chúa dạng viên bảo quản đơn giản hơn so với sữa ong chúa tươi

Cập nhật: 24/01/2017 11:21 - Lượt xem: 2108

Thay vì phải bảo quản trong tủ lạnh, sữa ong chúa dạng viên tiện dụng hơn rất nhiều. Hiện nay, viên sữa ong chúa ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa chính vì sự tiện dụng đó. 

Trong khi sữa ong chúa tươi yêu cầu người dùng phải bảo quản cẩn thận, kỹ lưỡng, để trong ngăn mát hoặc ngăn đá của tủ lạnh, sữa ong chúa dạng viên chỉ cần để trong môi trường có nhiệt độ bình thường, bạn có thể mang theo khi đi làm hay đi ra ngoài, tiện lợi và dễ sử dụng, đặc biệt là với những người bận rộn.

Viên Sữa ong chúa được bào chế dạng viên nang, tách bỏ những tạp chất, cũng như bổ sung các dưỡng chất khác nhau tuỳ mục đích và đối tượng của dòng sản phẩm viên sữa ong chúa đó. Do vậy, với thành phần tính chất của mình, viên sữa ong chúa có thể giúp điều chỉnh cơ thể theo hướng mong muốn, như làm đẹp da, trị nám cho phụ nữ hay giúp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.
Sữa ong chúa dạng viên có thể bảo quản ở nhiệt độ thường. 

Sữa ong chúa dạng viên cũng có cách sử dụng đơn giản

Không chỉ đơn giản ở cách bảo quản mà cũng rất dễ dàng khi sử dụng. Mỗi ngày bạn cần uống 1 đến 2 viên theo chỉ dẫn của từng loại sản phẩm.
Sữa ong chúa dạng viên trên thị trường hiện nay khá đa dạng gồm nhiều loại khác nhau, phù hợp với mục đích của từng đối tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm dạng này được bào chế và đóng gói theo nhiều hình thức khác nhau như loại 365 viên/hộp hay loại 100 viên/hộp…
Người tiêu dùng chủ yếu tìm đến những sản phẩm được nhập khẩu từ một số nước như Mỹ, Úc, Nhật,… có chất lượng khá tốt vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hạn chế được sự hao hụt các thành phần dinh dưỡng quý giá từ sữa ong chúa nguyên chất. Do vậy, giá thành của sữa ong chúa dạng viên khá cao.

Xem kĩ nguồn gốc xuất xứ khi mua sữa ong chúa dạng viên. 
Đặc biệt, khi lựa chọn sữa ong chúa dạng viên, bạn cần xem kĩ nguồn gốc xuất xứ, không mua hàng trôi nổi trên thị trường do đã qua quá trình bào chế thành dạng viên nên người tiêu dùng rất khó phân biệt hàng thật và hàng giả, không như sữa ong chúa tươi, bạn có thể quan sát bằng mắt. Nhất là đa số những sản phẩm sữa ong chúa dạng viên hiện nay có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được dán mác nhập khẩu từ Mỹ và Úc… Người tiêu dùng phải thực sự cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm chức năng sữa ong chúa dạng viên và các thực phẩm chức năng khác bởi vì nếu người tiêu dùng sử dụng phải hàng giả thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ.
Sữa Ong Chúa Nita

0989071392