Sữa ong chúa có tốt như quảng cáo không?

Cập nhật 14/02/2017 10:35 - Lượt xem: 521

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có thể biến một ấu trùng ong thợ có tuổi thọ 1,5 tháng thành con ong chúa có tuổi thọ lên tới hơn 5 năm nên sữa ong chúa thực sự tốt.

Sữa ong chúa thực sự rất tốt cho sức khỏe nhưng nó không phải thần dược hay thuốc tiên có thể chữa bách bệnh. Rất nhiều người nghe những lới quảng cáo nói quá và thần thánh hóa loại sữa ong chúa này lên như một loại thần dược chữa bách bệnh là hoàn toàn sai lầm. Thành phần chủ yếu của sữa ong chúa là protein, lipit, nước và một số loại đường và axitamin khác. 
Sữa ong chúa có tác dụng làm mịn da cực nhanh cho nên khi kiểm tra sua ong chuangười ta thương thoa một ít sữa ong chúa lên da tay sau vài ba phút nếu thấy vùng da đó mịn màng cảm nhận được thì đó là sữa ong chúa thật các bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt sữa ong chúa thật giá tại đậy.


Sữa ong chúa làm giảm tốc độ lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
Sữa ong chúa có tác động làm giảm lượng glucose trong máu
các nghiên cứu trên cả thử nghiệm và động vật lâm sàng cho thấy rằng sữa ong chúa có tác dụng gần như isulin không chỉ đối với riêng sữa ong chúa tươi nguyên chất mà cả sữa ong chúa viên hay sữa ong chúa khô cũng có tác dụng kích thích sự chuyển hóa của đường mặc dù thấp hơn so với sữa ong chúa tươi. 
trong một nghiên cứu của nhà nghiên cứu samira và cộng sự vào năm 2012 còn cho thấy sữa ong chúa có tác dụng làm giảm thữa cân ở bệnh nhân tiểu đường

0989071392