Mua sữa ong chúa tươi ở đâu rẻ nhất- tốt nhất?

Cập nhật: 14/10/2017 08:38 - Lượt xem: 1081


Hiện nay thị trường sữa ong chúa rất đa dạng và phong phú về mẫu mà, xuất xứ. Có hai dạng sữa ong chúa chính đó là sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa dạng viên. Tuy nhiên trong số đó cũng có nhiều loại sữa ong chúa kém chất lượng hoặc hàng giả, sữa ong chúa có xuất xứ Trung Quốc. Vậy làm thế nào có thể mua được sữa ong chúa tươi ở đâu mà giá cả phải chăng và có chất lượng tốt.


Mua sữa ong chúa ở đâu rẻ và tốt nhất?
mua sữa ong chúa tươi ở đâu: sữa ong chúa Nita. Ảnh minh họa
Mua sữa ong chúa tươi ở đâu: sữa ong chúa Nita. Ảnh minh họa
Để trả lời cho câu hỏi này thì ta sẽ trả lời câu hỏi tại sao sữa ong chúa ngoại lại rất đắt , cho dù chất lượng tương đương. Là bởi vì:
+ Sữa ong chúa ngoại thường có mẫu mã bắt mắt nên chi phí đầu tư cho bao bì sản phẩm cao, nên phải bù vào giá thành sữa ong chúa.
+ Lý do thứ 2 đó là sữa ong chúa ngoại phải chịu chi phí vận chuyển, thuế xuất và nhiều chi phí khác.
+ Lý do thứ 3 là chi phí sản xuất sữa ong chúa ở nước ngoài thườn rất cao nên giá bán hàng thường cao.
Chính vì vậy cùng trong lượng và chất lượng nhưng sữa ong chúa ngoại thường cao hơn sữa ong chúa nội  nhiều lần.
Sữa ong chúa nội như sữa ong chúa tươi nguyên chất nita là một điển hình tiêu biểu cho dòng sản phẩm sữa ong chúa nội chất lượng cao, được sản xuất bởi viện công nghiệp thực phẩm Lâm Đồng. Đảm bảo về chất lượng cao nhất, được các Nhà khoa học áp dụng phương pháp nuôi ong lấy sữa hiện đại nhất.
Khi mua sữa ong chúa tươi nguyên chất Nita, bạn sẽ được dảm bảo rằng mình đang sở hữu loại sữa ong chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Sữa ong chúa Nita tuy rằng là sản phẩm mới của công ty Nghi Thành, tuy vậy cũng như các sản phẩm dược phẩm  có uy tín khác thì sữa ong chúa tươi nguyên chất Nita có giá mền so với sữa ngoại nhưng chất lượng lại ngang bằng với sữa ong chúa tươi ngoại nhập.
Mua sữa ong chúa tươi ở đâu Hà Nội?
Để mua được sữa ong chúa tươi nguyên chất , giá rẻ hơn so với thị rường mà chất lượng cao hơn thì bạn nên đến địa chỉ số nhà 13 ngõ- 104 Lê Trong Tấn –Thanh Xuân - Hà Nội. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự  nhiệt tình, chu đáo, thân thiện với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất và giá cả phải chăng.
Mua sữa ong chúa ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?
Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì công ty chúng tôi hiện bán trên toàn quốc thông qua kênh online suaongchuatuoinguyenchat.vn, các bạn chỉ cần 1 cú click chuột là có thể có được sản phẩm mình mong muốn.
Hoặc có một cách khác đó là bạn chỉ cần gọi vào hotline: 0904856289 ngay lập tức nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lai tư vấn cặn kẽ cho bạn.
Làm thế nào để tôi nhận được hàng?
Hiên nay công ty dược nghi Thành có chính sách free ship cho khách hàng trên toàn quốc vì vậy mọi người yên tâm.
Sữa ong chúa tươi nguyên chất Nita có đảm bảo uy tín nhất không?
Mua sữa ong chúa ở đâu: Sữa ong chúa tươi Nita. Ảnh minh họa
Mua sữa ong chúa ở đâu: Sữa ong chúa tươi Nita. Ảnh minh họa
Với tiêu chí từ ngày thành lập cho đến nay, công ty cổ phần dược phẩm Nghi Thành luôn luôn lấy mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng làm phương hướng phát triển. Nên mọi sản phẩm của công ty luôn luôn đạt chất lượng cao nhất, trong đó có sữa ong chúa tươi nguyên chất Nita. Sữa ong chúa tươi nguyên chất Nita được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu về sữa ong chúa của Viện công nghiệp thực phẩm Lâm Đồng, nên chất lượng sữa có thể nói có thể sánh ngang với sữa ong chúa ngoại mà giá lại mền hơn rất nhiều.


0989071392