Mua sữa ong chúa ở đâu Hà Nội

Cập nhật: 27/06/2017 08:30 - Lượt xem: 27681

Số 13 ngõ 104 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội Địa chỉ cửa hàng bán sữa ong chúa tươi nguyên được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có ý định mua sữa ong chúa.

Thời đại công nghệ thông tin, người người, nhà nhà bán hàng online thì có quá nhiều thông tin quảng cáo rao bán sữa ong chúa, sữa ong chúa tươi nguyên chất được đăng tải trên mạng rất nhiều. Để tránh mua phải sữa ong chúa kém chất lượng thì hoặc sữa ong chúa bị pha thì khách hàng nên tìm đến địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.
Địa chỉ mua sữa ong chúa tại Hà Nội
Địa chỉ mua sữa ong chúa tươi nguyên chất tại Hà Nội
Nếu không thể hoặc cần gấp mà bạn không thể đến các cửa hàng uy tín thì chúng tôi hướng dẫn bạn một số mẹo khi chọn mua sữa ong chúa:
Cách 1: Bạn dùng một ít sữa ong chúa thoa lên da tay nên là vùng da chỗ cổ tay vì vùng da chỗ lòng bàn tay đã bị trai nên khó hấp thị vitamin e từ sữa ong chúa. Sau khi thoa lên da tay các bạn đợi trong vòng từ 2 đến 5 phút sữa ong chúa sẽ khô lại tạo một lớp màng bạn dùng khăn ướt lau đi. Sau khi lau phần sữa ong chúa đã tạo thành màng thì vùng da được thoa sữa ong chúa bạn sẽ cảm thấy rất mịn màng khác  hẳn với vùng da bên cạnh. Nếu không có được hiệu quả như vậy thì sữa ong chúa đó không phải là sữa ong chúa tươi nguyên chât.
Cách 2: Lựa chọn sữa ong chúa thông qua màu sắc. Thường thì sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy khỏi nụ chúa ), hoặc trắng đục ( vẫn đang còn nằm trong nụ chúa ), dạng sệt. Nếu là sữa ong chúa đã bị pha, có thể màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.
Màu sắc sữa ong chúa nguyên chất khi còn ở trong nụ
Màu sắc sữa ong chúa nguyên chất khi còn ở trong nụ

Liên hệ mua hàng

Địa chỉ: Số 13 ngõ 104 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT0989.071.392 

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển

0989071392