Giá các loại sữa ong chúa trên thị trường hiện nay

Cập nhật 14/10/2017 08:30 - Lượt xem: 1894

Tác dụng của sữa ong chúa thì chắc hẳn ai cũng nghe qua và có khá nhiều bài viết chất lượng nói về vấn đề này rồi vậy nên có nhiều người có dự định mua sữa ong chúa nhưng không biết giá cả như thế nào?

Hiện nay trên thị trường sữa ong chúa có rất nhiều loại nhưng được chia thành 2 loại chính đó là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên.
Sữa ong chúa tươi là sữa ong chúa có hàm lượng 100% sữa ong chúa tươi nguyên chất được lấy trực tiếp từ nụ ong.
Trên thị trường hiện nay sữa ong chúa có nhiều mức nhưng giá của sữa ong chúa tươi cũng chỉ dao động trong khoảng từ 160k- 350k cho 100g. tất nhiên là đơn vị nào cũng bảo sữa ông chúa của tôi là chuẩn tươi nguyên chất. Nhưng thực tế thế nài chỉ người dùng mới kiểm định được. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sữa ong chúa ở nhiều nơi khác nhau qua đó có thể tự đánh giá được sữa ong chúa của đơn vị nào cung cấp là chuẩn nhất. Tất nhiên câu tiền nào của ấy thì không bao giờ sai cả hay cân nhắc khi mua sữa ong chúa giá rẻ vì có thể bạn mua phải sữa ong chúa bị pha hoặc sữa ong chúa trung quốc.

Sữa ong chúa viên là dạng thực phẩm chức năng được chiết xuất từ sữa ong chúa trong tự nhiên và nhiều thành phần dinh dưỡng khác bao gồm các vitamin và các nguyên tố vị lượng cho cơ thể. Ưu điểm dễ thấy của sữa ong chúa viên là dễ bảo quản dễ sử dụng và thuận tiện trong việc di chuyển ví dụ: bạn đi du lịch hay đi dã ngoại pick nick cũng có thể mang theo và sử dụng một cách dễ dàng. Nhưng sữa ong chúa dạng viên có giá đắt hơn khá nhiều so với sữa ong chúa tươi nguyên chất, giá rơi vào khoảng 600k đến 900k 1 lọ 150 gam. Và hiệu quả cũng không mạnh mẽ bằng sữa ong chúa tươi nguyên chất.
Hình ảnh sữa ong chúa dạng viên
Hình ảnh sữa ong chúa dạng viên.

0989071392