Cách sử dụng sữa ong chúa tươi điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Cập nhật: 06/03/2017 04:03 - Lượt xem: 859


Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến của xã hội hiện đại, có thể mắc ở mọi lứa tuổi. Người mắc bệnh này ăn uống kiêng khem rất khổ sở. Hôm nay suaongchuatuoinguyenchat.vn sẽ giúp mọi người phòng và chữa bệnh tiểu đường bằng cách sử dụng sữa ong chúa tươi.


Tác dụng của sữa ong chúa đối với bệnh tiểu đường
cách sử dụng sữa ong chúa điều trị bệnh tiểu đường
Cách sử dụng sữa ong chúa điều trị bệnh tiểu đường
Phong trào sử dụng sữa ong chúa ở việt nam mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng trên thế giới người ta đã sử dụng sữa ong chúa từ lâu. Người Nhật bản đã phòng và điều trị bệnh tiểu đường bằng cách sử dụng sữa ong chúa tươi, đây có thể là một trong nhiều nguyên nhân giải thích vì sao người Nhật Bản sống rất thọ vì họ biết cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên để tăng cường sức khỏe.

Sở dĩ ở các Nước phương tây hay Nhật Bản người biết cách sử dụng sữa ong chúa để chữa bệnh cũng như tăng cường sức khỏe là vì sữa ong chúa đã được nghiên cứu rất kĩ bởi các Nhà khoa học. Cụ thể có thể kể đến các nghiên cứu đến từ các Nhà khoa học Nhật Bản chỉ ra rằng: bằng cách sử dụng sữa ong chúa thì bệnh nhân tiểu đường có thể giữ đường huyết ở mức độ bình thường.

Bằng cách nghiên cứu thành phần sữa ong chúa tươi thì người ta nhận thấy rằng, sở dĩ sữa ong chúa có thể giảm lượng đường trong máu là nhờ các peptit có cấu tạo giống với insulin và nhiều hợp chất khác có chứa( crom, sunphua, vitamin B3, vitamin H). Nhờ vào các peptit giống insulin mà sữa ong chúa có thể ổn định lượng đường trong máu,  bằng cách sử dụng chính các peptit như là tác nhân oxi hóa một phần glucose chuyển thành năng lượng. Các insulin tìm thấy trong sữa ong chúa tươi ở một phương diện nào đó trông tương tự như các insulin có trong động vật có vú.

Các bệnh nhân tiểu đường kháng insulin cũng được khuyên sử dụng sữa ong chúa tươi như là một cách giảm lượng đường trong huyết tương. Điều này đã được kiểm chứng, người ta nhận thấy rằng hàm lượng đường giảm trên 30% trong vòng 3 giờ sau khi tiêm đối với bệnh nhân kháng insulin.
Đối với các xét nghiệm trên động vật, thì người ta nhận thấy rằng bằng cách sử dụng sữa ong chúa tươi và dung dịch fructose trên chuột kháng insulin trong vòng 32 ngày thì nồng độ insulin và triglixerin trong huyết tương mà không làm ảnh hưởng tới hàm lượng glucose và cholesterol trong máu.

Những nghiên cứu trên một lần nữa khẳng định tác dụng của sữa ong chúa với bệnh tiểu đường. Bằng cách sử dụng sữa ong chúa tươi thì chúng ta hoàn toàn có thể phòng và điều trị bệnh tiểu đường một cách hữu hiệu.
Xem thêm:
Công dụng của sữa ong chúa đối với bệnh tim mạch và bệnh cao huyết áp
Công dụng của sữa ong chúa trong phòng và chống lại các tế bào ung thư
Nguyên nhân gây mụn và tại sao cách dùng sữa ong chúa trị mụn lại tối ưu

Cách sử dụng sữa ong chúa để phòng và điều trị bệnh tiểu đường.
Để thu được hiệu quả cao nhất khi dùng sữa ong chúa tươi như là một cách phòng và điều trị tiểu đường thì ngoài sử dụng đúng cách, thì chúng ta cần chọn mua sữa ong chúa ở đâu chất lượng nhất.
Để sử dụng sữa ong chúa như là một cách điều trị tiểu đường thì mỗi sáng chúng ta lấy 1 thìa café sữa ong chúa hòa với nước ấm để uống.

Sử dụng sữa ong chúa để phòng và điều trị tiểu đường rất tốt và không có tác dụng phụ, nhưng các bạn cần lưu ý: khi sữa ong chúa bị đổi màu hoặc mua phải sữa ong chúa Trung Quốc nhái thì tuyệt đối không nên sử dụng, vì có thể không có tác dụng chữa bệnh mà còn mang them bệnh.

0989071392