Cách phòng ngừa xơ vữa động mạch với sữa ong chúa

Cập nhật: 03/12/2017 09:35 - Lượt xem: 318

Sơ vữa động mạch là một căn bệnh rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể làm hại đến tính mạng của con người.

Điều trị đúng cách và có chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp chống lại căn bệnh và phòng ngừa xơ vữa động mạch. http://suaongchuatuoinguyenchat.vntìm hiểu rằng  Sữa ong chúa tươi ngoài tác dụng làm đẹp còn có tác dụng giúp phòng ngừa căn bệnh hiệu quả

Nguyên nhân dẫn đến xơ vữa động mạch

Để tim ra cách phòng ngừa bệnh sơ vữa động mạch thì trước tiên ta phải tìm hiểu nguyên nhân của bệnh:
Cholesterol trong máu cao, huyết áp cao, bệnh đái tháo đường và một nguyên nhân thường xảy ra ở nam giới đó là  hút thuốc lá.

Nguyên nhân dẫn đến xơ vữa động mạch

Phòng ngừa xơ vữa động mạch với sữa ong chúa

Công dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất có rất nhiều đặc biệt đối với sức khỏe và làm đẹp mỗi ngày. Sữa ong chúa chứa lượng chất dinh dưỡng dồi dào giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể từ đó giúp bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa, chống lại, căn bệnh xơ vữa động mạch

Phòng ngừa xơ vữa động mạch với sữa ong chúa

Chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa bệnh

Theo các nhà y khoa trên thế giới chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh là yếu tố quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh và giúp trị bệnh xơ vữa động mạch.

Chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa bện

Chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa bệnh:

1. Cần hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ có nguồn gốc từ động vật như: mỡ lợn, mỡ bò, mỡ gà... Bạn  có thể dùng dầu lạc, dầu vừng để thay thế

2. Mỗi tuần nên có từ 2 – 3 ngày ăn cá, trong mỡ của cá có nhiều chất béo omega-3 mà chất này rất tốt cho thành động mạch.

Thức ăn cần tránh

Bạn cũng không nên ăn các loại thựa phẩm có nguồn gốc từ nội tạng động vật như như lòng lợn, lòng trâu, bò và hạn chế ăn tôm, trứng.

Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế uống các chất kích thích như rượu, bia và kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Nên dành thời gian để thư giãn bản than: hít sâu, thở đều, thả lỏng cơ thể càng nhiều càng tốt.

Thức ăn cần tránh

Nếu có cholesterol cao, huyết áp tăng, tiểu đường hoặc bệnh mãn tính khác, người bệnh nên làm việc với bác sĩ để quản lý các điều kiện và thúc đẩy sức khỏe tổng quát và tăng cường lượng rau xanh, hoa quả  và uống nước nhiều hơn mỗi ngày và bạn cũng có thể tìm mua sữa ong chúa tươi nguyên chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

0989071392