Cách pha sữa ong chúa mật ong như thế nào?

Cập nhật 19/01/2017 04:38 - Lượt xem: 1150

Sữa ong chúa và mật ong là 2 thực phẩm có giá trị, có tác dụng bảo vệ sức khỏe và chống lại nhiều bệnh tật, ngoài ra nó còn tác dụng làm đẹp. Vậy làm thế nào để pha trộn 2 loại này với nhau?

CÁCH PHA SỮA ONG CHÚA VỚI MẬT ONG NHƯ THẾ NÀO?

sữa ong chúa mật ong
Sữa ong chúa mật ong
Như những bài trước đây chúng tôi đã giới thiệu thì sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng quý và cần thiết cho con người đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người già…Vì vậy việc sử dụng sữa ong chúa như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là rất tôt, càng tốt hơn nếu chúng ta kết hợp với mật ong.
Mật ong với vị ngọt do có chứa nhiều đường glucozơ và fructozơ và nhiều thành phần vi lượng tốt cho sức khỏe . Kết hợp mật ong và sữa ong chúa là cách làm 2 trong 1 vừa tăng giá trị dinh dưỡng vừa sử dụng dễ dàng hơn cho trẻ nhỏ.
Cách Pha Sữa Ong Chúa Với Mật Ong Như Thế nào?
+ Nếu bạn đã có sản phẩm sữa ong chúa mật ong nita rồi thì mọi việc đơn giản, cứ mỗi sáng trước khi ăn bạn sử dụng 1 thìa café sữa ong chúa mật ong nita, rồi pha thêm với nước ấm thì bạn sẽ có một ly nước dinh dưỡng rất bổ dưỡng.
+ Nếu chưa có sản phẩm sữa ong chúa mật ong thì bạn làm như sau:
Để tạo được hỗn hợp sữa ong chúa mật ong thì ta lấy theo tỉ lệ  mật ong : sữa ong chúa = 2:1, sau đó cho vao lọ thủy tinh, đạy kín nắp và đưa vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Lưu ý: Do sữa ong chúa có thàn phần dinh dưỡng đậm đặc nên rất dễ hỏng nên khi pha với mật nên pha lượng đủ dùng trong khoảng 1 tuần.
Hoặc có 1 cách làm khác đó là mỗi lần dùng bạn lấy khoảng 1 thìa café sữa ong chúa và 2 thìa café mật ong sau đó pha thêm nước ấm mà dùng.
Kiên trì dùng trong một tháng thì kết quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là sức khỏe được nâng lên, ăn nhiều hơn, da dẻ hồng hào hơn, sinh lý cải thiện hơn.

0989071392