Ai có thể sử dụng sữa ong chúa mật ong? Sử dụng sữa ong chúa mật ong như thế nào?

Cập nhật: 19/01/2017 04:32 - Lượt xem: 4515

Sữa ong chúa mật ong là sự kết hợp của sữa ong chúa tươi nguyên chất và mật ong, sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Vậy cách sử dụng và ai có thể sử dụng sữa ong chúa mật ong?


Ai có thể sử dụng sữa ong chúa mật ong?

sữa ong chúa mật ong cho gia đình
Sữa ong chúa mật ong cho gia đình

Sữa ong chúa được xem là thực thẩm rất quý do ong thợ tiết ra emzym trong họng để tổng hợp mật ong và phấn hoa thành thức ăn cho ong chúa. Trong sữa ong chúa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý rất có lợi cho cơ thể như 22 loại axit amin, các loại vitamin, các loại chất hưu cơ có lợi , các loại vi khoáng… và nhiều chất chống lại các tác nhân gây ung thư, co khả năng làm trẻ hóa tế bào.  Kết  hợp với mật ong thì sữa ong chúa mật ong cho ta nhiều công dụng tuyệt vời ..Xem thêm công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa mật ong.
Sữa ong chúa mật ong phù hợp cho nhiều đối tượng đặc biệt là trẻ em, người già, người mới ốm dậy, phụ nữ, người vận động nhiều và người hoạt động tri óc nhiều.
Đặc biệt đây là sản phẩm kích thich ăn ngon cho trẻ em rất hiệu quả do trong sữa ong chúa mật ong có chúa nhiều emzym tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột và dạ dày. Ngoài ra khi trẻ em dùng sản phẩm này còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp trẻ cao hơn và thông minh hơn.
Đối tượng người già và người mới ốm dậy cần cung cấp nhiều dưỡng chất nhất, chính vì vậy dùng sữa ong chúa mật ong là rất thích hợp. Đặc biệt là người già, những người thường hay ngủ ít và ăn ít thì sữa ong chúa mật ong  sẽ cho chúng ta một giấc ngủ sâu hơn ngon hơn.
Đói với phụ nữ thì sữa ong chúa kêt hợp với mật ong là một sẩn phẩm tuyệt vời dành cho làm đẹp. Nó bổ sung nhiều dưỡng chất giúp chị e tăng cường nội tiết tố estrogen, làm da dẻ hồng hào hơn, mịn màng hơn
Sử dụng sữa ong chúa mật ong như thế nào?
Sữa ong chúa mật ong

Sữa ong chúa mật ong là một thượng phẩm quý, với hàm lượng dinh dưỡng cao và rất quý nên cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả là điều không phải ai cũng biết. Có 2 cách sử dụng đó là:
-cách sử dụng trực tiếp sữa ong chúa mật ong.
Lấy khoảng  1 thìa café sữa ong chúa mật ong cho vào 1 cốc chúa nước ấm, sau đó hòa tan sữa ong chúa mật ong và uống trực tiếp.
Lưu ý: Dùng vào mỗi sáng, trước ăn khoảng nửa tiếng, 1 tuần có thể sử dụng 4 lần. Đối với trẻ em nên dùng bằng ½ người lớn.
Dung liên tục trong khoảng 1-2 tháng thì chúng ta có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt về sức khỏe, về sinh lý, về sắc đẹp.  Đăc biệt đối với trẻ em thì sau một thời gian sử dụng thì ăn ngon hơn , ham ăn hơn và sức đề kháng tốt hơn.
-Cách sử dụng sữa ong chúa mật ong để làm đẹp:
Do trong sữa ong chúa mật ong có chúa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho da nên cs thể sử dụng để làm mặt nạ chăm sóc da mà chị em phụ nữ ưa thích.
Có thể dùng trực tiếp sữa ong chúa mật ong để  rửa mặt vào mỗi sáng, hoặc dùng để làm mặt nạ… Xem thêm cách làm đẹp với sữa ong chúa và mật ong
Tuy nhiên để do sữa ong chúa mật ong là một sản phẩm có giá tri cao nên rất dễ bị làm giả hoặc chất lượng kém. Vì vậy khi mua sản phẩm nỳ các bạn cân lưu ý nên chọn thương hiệu uy tín, có xuất xứ rõ ràng.

0989071392