3 Cách dùng sữa ong chúa trị mụn và trị nám đạt hiệu quả cực cao.

Cập nhật: 08/02/2017 10:35 - Lượt xem: 1230

Cách dùng sữa ong chúa trị mụn và làm đẹp da so với những phương pháp làm đẹp khác thì tối ưu hơn, vữa đạt hiêu quả lại ít tác dụng phụ. Dưới đây chúng tôi có một vài mẹo nhỏ cho các bạn làm đẹp với sữa ong chúa.


Dùng sữa ong chúa kết hợp với dầu oliu để trị mụn

cách dùng sữa ong chúa trị mụn
mặt nạ sữa ong chúa. Ảnh minh họa
Nguyên liệu bao gồm:  Sữa ong chúa, dung dịch nước ép hoa hồng mỗi thứ 1 thìa café, dầu oliu nửa thìa.
Cách làm như sau: Đem hỗn hợp trên trộn đều. rửa cho mặt sạch bằng nước ấm và lau khô, sau đó đắp lên mặt, thoa nhẹ nhàng, để trong khoảng 30-45 phút thì rủa lại bằng nước sạch.
Đối với cách dùng sữa ong chúa trị mụn kết hợp với dầu oliu này thì trong  vòng một tuần bạn nên thực hiện khoảng 3-4 lần là đủ , sau mỗi lần thực hiên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da, làn da sẽ trắng mịn hơn và hồng hào hơn. Cứ kiên trì thực hiện trong vòng từ 3 tuần trở lên thì bạn sẽ có một làn da trắng hồng rạng rỡ.
Cách dùng sữa ong chúa trị mụn với gel lô hội.
cách dùng sữa ong chúa trị mụn
Sữa ong chúa trị nám da . Ảnh minh họa
Nguyên liệu như sau:  sữa ong chúa tươi nguyên chất, mật ong nguyên chất, gel lô hội mỗi thứ một thìa.
Cách làm như sau: trước khi thoa hỗn hợp trên thì sử dụng nước ấm để rửa mặt cho thật kĩ, rồi lau khô, sau đó thoa hỗn hợp nhiên liệu đều lên mặt. Đê trong khoảng nửa giờ thì rửa lại bằng nước sạch. Đối với cách làm này chỉ cần mỗi tuần bạn thực hiện khoảng 3 lần là được. Sau mỗi lần thực hiện bạn sẽ cảm nhận thấy làn da của mình ngày cang láng mịn hơn, sạch mụn hơn. Thực hiện liên tục trong khoảng 3 tuần thì kết quả thu được làn da hồng hào sạch mụn.
Cách dùng sữa ong chúa trị mụn và nám kết hợp với chanh tươi.
sữa ong chúa làm trắng da
Trị nám da với sữa ong chúa va chanh. Ảnh minh họa
Chanh được xem là nguyên liệu trị nám rất tốt, kết hợp với sữa ong chúa thì kết quả thu được càng tăng lên.
Nguyên liêu bao gồm:  sữa ong chúa khoảng 1 thìa cafe, chanh tươi khoảng ¼ quả
Cách làm: vắt chanh vào cốc chúa sữa ong chúa, trôn cho đều, sau đó thoa hỗn hợp trên lên mặt và matxa, khi nào hỗn hợp trên khô thì dừng matxa. Để khoảng 30 phút thì đem rửa bằng nước sạch.
Việc kết hợp chanh và sữa ong chúa để trị mụn và chống nám đem lại hiệu quả bất ngờ, giúp làn da sạch mụn và hết nám. Đối với phương pháp này 1 tuần bạn chỉ cần thực hiện khoảng 2 lần là đủ.
Xem thêm:Cách dùng sữa ong chúa trị mụn đạt hiệu quả thần kì

0989071392